VOUCHER 10K CHO ĐƠN 99K VOUCHER 50K CHO ĐƠN 699K FREE MỌI ĐƠN TỪ 399K
0in cart

Các thông tin bên dưới được áp dụng tại hệ thống cửa hàng online và offline của thương hiệu thời trang Kachisa từ thời điểm 00h00, ngày 01/01/2024 và có giá trị cho đến lúc cập nhật các thông báo mới. Những chính sách của Kachisa có thể sẽ được thay đổi mà không cần thông báo trước.

Tất cả các cửa hàng của Kachisa trên toàn quốc đều mở cửa đón khách từ 09h00 đến 22h00 hàng ngày kể cả Thứ 7, Chủ nhật và ngày Lễ (Trừ tết Âm lịch hoặc nghỉ theo quy định của Công ty). Thời gian nghỉ lễ sẽ được thông báo trước đến Quý Khách Hàng trên website và các trang mạng xã hội chính thức của Kachisa như facebook, instagram và tiktok.

  • Thanh toán bằng tiền mặt.
  • Thanh toán qua thẻ ngân hàng như thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng quốc tế Visa, Master Card, JBC,…
  • Thanh toán qua ứng dụng, ví điện tử bao gồm MoMo, Grab Pay, VN Pay, Zalo Pay,… (tùy theo cửa hàng khác nhau sẽ có các hình thức thanh toán qua ứng dụng khác nhau).

Kachisa tự tin cam kết hình ảnh sản phẩm trên Website và các kênh Online đều do Kachisa tự chụp, đảm bảo 100% như mẫu thực tế về thông số, chất liệu, màu sắc, kích thước, form dáng,… Tuy nhiên, một số đặc tính có thể sẽ chênh lệch do những điều kiện khách quan khi chụp như ánh sáng, màu sắc sản phẩm.

Back to Top

Search For Products

Sản phẩm đã thêm vào giỏ hàng