Giới thiệu về Kachisa

Say mê với chất liệu chính là con đường đưa Kachisa đến với quý khách hàng và công chúng, Từ những ý tưởng nhỏ bé với Linen cao cấp và “handmade”.

Trong hơn một năm phát triển Kachisa phục vụ và nhận được sự đồng hành của hơn 1000 khách hàng thường xuyên, con số này tiếp tục tăng với sự tỉ mẩn và tử tế mà Kachisa trao gửi trong từng gói sản phẩm.

“Sự thanh nhã và nét đẹp từ những chi tiết nhỏ, nhẹ nhàng trong cuộc sống chính là lý tưởng thời trang dẫn dắt Kachisa qua từng ngày. Mỗi sản phẩm là một nét đẹp, mỗi trải nghiệm mua sắm là một niềm vui. Từ những khâu nhỏ nhất, Kachisa luôn lựa chọn điều tốt đẹp và cũng mong muốn trao gửi điều tốt đẹp.”

Kachisa thuộc Công ty CP Thời trang Kachisa, mỗi thiết kế và mỗi sản phẩm được giao đến quý khách hàng đều được thiết kế bởi phòng mẫu Kachisa, sản xuất tại xưởng may Kachisa và sản xuất hình ảnh, video bởi đội ngũ Kachisa Media. Kachisa chú trọng vào thu nhập và điều kiện làm việc của mọi thành viên trong công ty, đồng hành mỗi ngày và mang lại sự ổn định cuộc sống, niềm vui trong công việc và cùng nhau khơi gợi nét đẹp thời trang của mỗi người phụ nữ. 

Kachisa không phải là đơn vị tiên phong, nhưng là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thích ứng với môi trường thời trang tại Việt Nam, sẽ là những đơn vị sản xuất tại Việt Nam và thương mại đa số qua kênh online, hạn chế đến mức thấp nhất các chi phí và rủi ro của chuỗi hệ thống. Tuy vậy, Kachisa vẫn sẽ mở các hub cửa hàng và hub kho tại nhiều tỉnh thành phố nhằm đạt được hai điều quan trọng:

  • Một là sự liền mạch trong trải nghiệm, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy Kachisa, mua sắm và giao hàng nhanh chóng, các dịch vụ đổi, trả, xử lý đơn hàng diễn ra nhanh trong khu vực không phải mất nhiều thời gian giao liên tỉnh.
  • Hai là giúp tiết kiệm chi phí giao nhận, từ đó mang đến nhiều hơn nữa những chương trình, ưu đãi dành cho các khách hàng đồng hành cùng Kachisa.

Hãy cùng trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ được Kachisa xây dựng và trao gửi qua 5 kênh bán hàng chính: 

Mọi thông tin liên hệ chi tiết vui lòng gửi mail về hòm thư: 

[email protected]

Thông tin thanh toán:

Công Ty CP Thời Trang Kachisa

Ngân hàng ACB | STK: 299938

logo Kachisa

Danh mục

Sản phẩm gợi ý